về chúng tôi

Tầm nhìn – Sứ mệnh:

Quạt Công Nghiệp Hòa Phát – xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe – an khang – phồn thịnh, cùng sự hợp tác tới toàn thể Quý khách hàng.

Quạt Công Nghiệp Hòa Phát – luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên lành nghề, sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, Công ty TNHH Hòa Phát cam kết hợp tác cùng phát triển bền vững với Quý khách trong quá trình công nghiệp hoá hiện nay.

Các sản phẩm, dịch vụ Công Ty Quạt Hòa Phát  cung cấp đáp ứng quy trình tự động hoá sản xuất và tạo môi trường sản xuất trong sạch, nhằm đem lại hiệu qủa sản xuất kinh tế cao nhất đối với Quý khách.

dịch vụ của chúng tôi

QUẠT CÔNG NGHIỆP

Là một đơn vị chuyên sản xuất các loại quạt công nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng từ vấn sản xuất các loại quạt công nghiệp phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng hiệu quả nhất. 

DỊCH VỤ TƯ VẤN – THIẾT KẾ

Luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên lành nghề, sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc,

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Bảo trì theo định kỳ, tận tâm, chu cháo.Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chung tôi Công ty TNHH Hòa Phát cam kết hợp tác cùng phát triển bền vững với Quý khách 

Sản phẩm của chúng tôi

Dự án - tin tức